Trải nghiệm dòng đồng hồ Hublot Big Bang Titanium 42mm

Dòng đồng hồ hublot Big Bang Titanium 42mm 641.NX.0173.LR chính hãng từ thương hiệu Hublot Spirit of Big Bang mà Đồng hồ xì teen đang nói đến trong bài viết hôm nay. Chiếc đồng hồ đeo tay này chiếm dụng một kích thước thuộc loại hàng khủng: 48mm x 42mm cùng với cấu tạo từ chất Titanium siêu bền đẹp.
Đồng hồ hublot Big Bang Titanium 42mm
Đồng hồ hublot Big Bang Titanium 42mm
Mang đậm Màu sắc nam tính mạnh mẽ rất khỏe khoắn, bộ vỏ của bộ máy Hublot Spirit Of Big Bang Titanium 641.NX.0173. bên trên vành bezel với 6 đinh ốc logo hublot truyền thống của hãng là điểm dễ nhận dạng thương hiệu đồng hồ hublot. Vành bezel có thiết kế những khoảng chìm xuống tạo cảm giác 3 chiều – là một cụ thể nhất nhá cho cục bộ bộ vỏ khung của chiếc đồng hồ.

Bí ẩn từ mặt số của Hublot Big Bang Titanium

  • Phía bên trong là mặt số có mặt với tông màu ghi xám chủ đạo cùng với kiểu dáng thiết kế dạng skeleton. Chiếc đồng hồ đeo tay nam hublot này đã mang lại các sự Dùng thử mới mẻ cho người dùng.
  • Sự xuất hiện của những vố bảy, các bánh xe phục vụ tính năng chronograph tại hai mặt số phụ với vòng vạch điểm chỉ số màu đen tại góc 3 giờ & 6 giờ trên mặt số.
  • Chúng ta có thể thuận tiện chiêm ngưỡng đĩa tròn với 31 ngày chỉ ngày tại ngoài cùng, bao trọn tất thảy những mặt số phụ. Ô cửa sổ báo ngày hình thang vốn được quét một lớp sơn chấm đỏ khá dễ nhìn đc đơn vị phân phối đặt tại góc từ 4-5 giờ. như 1 lời có phát ngôn mới, toàn bộ vạch đếm phút cũng khá được sơn red color tương tự kim giây chronograph đặt tại trung tâm.

Đồng Hồ Hublot Big Bang Cực Chất

Hublot Big Bang Titanium là 1 trong những sự thử thách với bóng tối, hệ thống 12 cọc chỉ giờ và bộ kim dáng bút chì khỏe mạnh trên mặt số của chiếc đồng hồ thời trang Hublot Spirit of Big Bang đã được chế tác trong kích cỡ khá lớn, đảm bảo khoản dễ nhìn cho người dùng. hệ thống cọc chỉ giờ & hai kim báo giờ & phút đều đc phủ chính giữa bởi chất phát quang tân tiến ở trong nhà Hublot.

Cấu tạo máy cơ từ cỗ máy Hublot Big Bang

Đồng hồ hublot Big Bang Titanium 42mm

Ở phong cách thiết kế mới mẻ này, Hublot đã trang sử dụng cỗ máy Hublot Big Bang HUB4700 để hỗ trợ năng lực cho cả chiếc đồng hồ đeo tay. đc biết, HUB4700 là phát minh sáng tạo của Hublot trên bộ máy nền El Primero mang về tiếng vang lớn cho tên thương hiệu Zenith. Tấn số dao động 36.600 vph, cỗ máy HUB4700 với 278 chi tiết, 31 chân kính có công dụng cung ứng năng lực trong khoảng 50 giờ đồng hồ.

Các mẫu đồng hồ hublot nam nữ được yêu thích nhất