Các hãng Đồng hồ cơ Nhật Bản giá rẻ, Đồng hồ nam nữ Automatic máy cơ

Đồng hồ máy cơ Nhật Bản giá rẻ bao nhiêu tiền?⭐️Giá chiếc đồng hồ nữ máy cơ giá rẻ?⭐️Có bán đồng hồ giả cơ 2 máy không?

Đồng hồ cơ Nhật Bản giá rẻ

Giá bán của chiếc đồng hồ máy cơ Nhật Bản đến từ thương hiệu Citizen, Orient, Seiko thường rẻ hơn đồng hồ đeo tay cơ Thụy Sĩ, Đức rất nhiều khiến cho bạn nghi ngại về chất lượng của chúng?

Trong mọi trường hợp, bất kể là dễ dàng hàng ngày hay chuyên cho một lĩnh vực nào đó, đồng hồ cơ nhật bản giá rẻ thời trang 2020 luôn là những dòng đồng hồ vô cùng đáng giá để mang đến cho quý khách hàng tin dùng:

Đồng hồ máy cơ là gì?

Đồng hồ máy cơ là loại đồng hồ đeo tay lên dây cót, đồng hồ tự động Automatic hoạt động bằng các bộ máy cơ khí (dây cót, lò xo, bánh răng, búa gõ,…) tất cả dòng chạy máy cơ 100% không sử dụng pin. Đồng hồ đeo tay máy cơ được đánh giá cao về đẳng cấp và thời trang hơn đồng hồ chạy pin.

Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Swiss Made Automatic dây nâu
Đồng hồ nam Vacheron Constantin Geneve Swiss Made Automatic lộ cơ

Đồng hồ cơ Automatic giá rẻ

Việc một thương hiệu đồng hồ thời trang chạy cơ các nhà sản xuất đánh giá rất cao trong thế giới thời trang đồng hồ nam nữ đẳng cấp giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay.

Đồng hồ Hublot Geneve Nam Cơ Automatic Siêu Cấp mặt Số chẵn
Đồng hồ hublot Cơ nam Automatic lộ cơ

Đồng hồ máy cơ được sử dụng bộ máy Nhật Bản cao cấp, máy nhật bản và thụy sỹ là một trong những máy rất bền theo thời gian, tiêu biểu ở một số thương hiệu đồng hồ Hublot, Rolex, Cartier, Audemars Piguet, Coach, Corum, Patek Philippe, Omega, Longines

Đồng hồ cơ nữ giá rẻ

Đồng hồ nữ chạy cơ hiện được rất nhiều chị em chuộng trong 1 năm trở lại đây, với dòng đồng hồ rolex nữ chạy cơ và đồng hồ hublot cơ nữ giá rẻ tại xì teen. Với mẫu nữ máy cơ thường được giấu kín bên trong khác hẳn với đồng hồ nam lộ cơ ở phần nắp lưng của đồng hồ. 

Đồng hồ cơ nam giá rẻ tại Tphcm

Đồng hồ máy cơ nam Automatic giá rẻ dành cho nam giới, với thiết kế phá cách máy lộ cơ ra ngoài, đây chính là điểm khác biệt so với mẫu đồng hồ cơ nữ nhật bản ở điểm này. 70% khách mua đồng hồ nam luôn chú trọng đến máy cơ nhật bản là chủ yếu. Phần còn lại thì sử dụng đồng hồ máy pin cao cấp nhật bản.

-25%
Máy Cơ
-9%
Máy Cơ
-16%
Máy Cơ
Hết hàng
-16%
Replica

Đồng hồ giả cơ là gì

Thông thường những mẫu đồng hồ nữ và một số chiếc đồng hồ nam thiết kế ngụy trang giả cơ, một phần là nhằm tiết kiệm chi phí do chiếc đồng hồ cơ luôn có giá cao hơn máy pin, thường thấy nhất là máy cơ luôn phức tạp và bất tiện khi bạn không đeo đồng hồ chạy cơ trong thời gian dài trên 8h đồng hồ đồng hồ rất dễ bị trễ giờ, thời gian lưu trữ cót của đồng hồ cơ rất ngắn, với đồng hồ super fake lưu trữ từ 8-12h và đồng hồ máy cơ chính hãng từ 12h – 48h tùy theo mẫu và thương hiệu bạn chọn sẽ có thời gian lưu trữ dài hay ngắn.

Tóm lại

Việc có nên mua đồng hồ máy cơ hay máy là là tùy thuộc vào sở thích và ngân sách riêng của từng người, nếu bạn có đam mê khám phá đồng hồ thì chiếc đồng hồ máy cơ luôn là sự lựa chọn khó thay thế được.

Tại Đồng hồ Xì Teen có hơn 100 mẫu đồng hồ chạy máy cơ nhật bản giá rẻ đến máy cơ thụy sỹ cao cấp đang đợi bạn sở hữu nhé.

Xem thêm 150 mẫu đồng hồ máy cơ giá rẻ <<< tại đây.