Đồng hồ Hublot

Xu hướng đeo đồng Hồ Hublot giá rẻ đẹp đang trở thành hot trend với những tín đồ đam mê đồng hồ hiệu chỉ dành cho giới giải trí và doanh nhân thành đạt. Đồng hồ Hublot Trường Giang đang đeo là dòng đồng hồ chạy máy cơ nam chính hãng Hublot với giá nữa tỷ đồng được danh hài trường Giang sở hữu trong thời gian qua luôn được các tín đồ mơ ước.

Đồng hồ Hublot Trường Giang 1790k

Mặt số đông hồ size 42mm cho Nam, sử dụng chất liệu kính tráng Saphire chống trầy và va chạm tốt. Vỏ đồng hồ và khoá: chất liệu thép không gỉ  mạ vàng PVD sáng bóng và không bị gỉ theo thời gian sử dụng.

Phần dây đeo sử dụng chất liệu cao su thiên nhiên cao cấp an toàn khi sử dụng. Máy cơ tự động cao cấp nhật bản giúp tuổi thọ đồng hồ bền đẹp theo năm tháng, Khả năng chịu nước: 3 ATM (Rửa tay, đi mưa nhỏ. mẫu đồng hồ hublot siêu cấp bảo hành máy trong 12 tháng.

đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu Titanium Trấn Thành

Nhắc đến danh hài Trấn Thành chúng ta cũng không còn xa lạ với bộ sưu tập đồng hồ hiệu tiền tỷ mà anh đã sở hữu trong thời gian vừa qua, không thua kém với danh hai Trường Giang. Trấn Thành đã không ngần ngại khi anh bỏ ra số tiền khá lớn 10000 USD chỉ vì để thỏa mãn cơn nghiện mua sắm của cô vợ Hari Won với 2 chiếc túi Chanel thời trang hiệu.

Hari Won đã đáp lại tình cảm ông chồng Trấn Thành, Chị đã mạnh tay anh chịu chi để góp thêm vào bộ sưu tập đồng hồ đeo tay hàng hiệu của Trấn Thành bằng một chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu Titanium Pavé 45mm.

Kích thước mặt số: Size 43mm, chất liệu dây cao su thiên nhiên cao cấp, chất liệu mặt kính cường lực hạn chế va đập tốt, phần vỏ đồng hồ Big Bang Sang Bleu chất liệu thép không gỉ mạ PVD, Chạy máy nhật cao cấp quartz Chạy pin. Sản phẩm được bảo hành máy 12 tháng.

Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu Titanium dây đen viền bạc luôn ấn tượng trong mắt fan của Trấn Thành.

Hublot giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên

Đồng Hồ Hublot Máy Chạy Cơ Automatic Nam

Tất Cả Đồng Hồ Hublot