Top đồng hồ Hublot trong bộ sưu tập siêu mẫu Ngọc Trinh

Nổi tiếng là tay săn hàng hiệu thứ thiệt của showbiz. Ngọc Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu. Với trị giá hàng chục tỷ đồng.

Vì sao chiếc đồng hồ đồng hồ cơ automatic luôn được yêu thích?

Giờ đây chúng ta thấy các chị em phụ nữ có thể mặc hay sử dụng các phụ kiện dành cho nam giới.  Từ quần áo xe cộ đến đồng hồ nam, các chị em vẫn không ngần ngại thử sức. Bởi vì quan niệm thời trang đã thay đổi từng ngày.

Có rất nhiều mẫu đồng hồ được nhà sản xuất chỉnh lại kiểu dáng. Phù hợp hơn như đồng hồ unisex cả nam và nữ, đều có thể sử dụng được giống như Hublot, Rolex, Versace,

Người mẫu Ngọc Trinh là tính đồ của thương hiệu này. Khi sử dụng 2 chiếc đồng hồ yêu thích Hublot. Mẫu đồng hồ Ngọc trinh cơ automatic cao cấp của thương hiệu Hublot.

đồng hồ hublot ngọc trinh cao cấp giá rẻ
đồng hồ hublot ngọc trinh cao cấp giá rẻ

Mặt số của chiếc đồng hồ Hublot Ngọc Trinh đeo

Hublot không công bố chính thức 2 mẫu đồng hồ cơ automatic 38mm chỉ dành cho nữ giới. Mà mang ý nghĩa ngầm đối với công chúng, sau khi hãng giới thiệu các mẫu đồng hồ với kích thước lớn hơn size 41, 42mm, 44mm. Hublot máy cơ chạy tự động giữ nguyên yếu tố đặc trưng của dòng đồng hồ dành cho nam giới.  Và được thêm và phân lượng lớn đá quý để chiều lòng phái nữ

Màu dây đồng hồ hublot automatic

Mẫu đồng hồ hublot cơ có nhiều cơ chế mới. Chế độ nốp dây có thể tháo rời dây đeo một cách nhanh chóng. Bằng cách chỉ với một cái bấm nhẹ tay vào vị trí hình thang giữ 2 đinh óc chố nối dây.

Với cơ chế này người đeo có thể thay dây đồng hồ hublot tùy theo sở thích. Có thể vệ sinh dây đeo độc lập mà không mang thao cả đồng hồ. Mẫu đồng hồ có mặt số màu trắng và khung màu bạc.

đồng hồ hublot ngọc trinh cơ automatic màu trắng
đồng hồ hublot ngọc trinh cơ automatic màu trắng dây cao su

Với 2 màu nên thỏa thích đổi màu dây đeo. Nếu nữ tính thì mang dây đeo màu hồng, nam giới thì chọn dây đeo màu đen. Mặt dù với kích thước 38mm tại phương tây là dành cho nữ giới. Nhưng tại phương đông cổ tay nam giới cũng phù hợp với kích thước này.

Mỗi chiếc đồng hồ Hublot đeo có dáng vẻ khác biệt sự bắt đầu đến từ chiếc đồng hồ Hublot Big Bang. Phần tay rộng vươn xa hai bên tạo sự thể thao cá tính. Mà mọi chiếc đồng hồ đáng chuẩn truyền thống lại không có được.

Phần hai tay này được làm từ nhựa tổng hợp có màu trắng màu ăn khớp với mặt số bên trong. Kể cả khi bộ phận viền đồng hồ từ thép không gỉ. Từ phiên bản này có thể thay thế bằng là ti gôn hoặc gốm Hublot cũng sử dụng tương tự cho vị trí này.

Cấu tạo mặt đồng hồ Hublot

Mặt trước đính kim cương nhân tạo viền ngoài đính kim cương. Kim hublot vuốt nhọt, ốc vặn đặc trưng của hublot, ốc rất sắc nét, đều, đẹp.

Điểm nổi bật cho mọi đồng hồ Hublot sẵn có chính là những đinh ốc hình chữ H bên vành và càng nối dây đồng hồ. Các đinh ốc hình tròn còn phần bề mặt cách cách điệu. Làm cho người sử dụng liên tưởng thành nhìn chữ H. H viết tắt từ Hublot.

Đồng hồ Hublot Ngọc Trinh dây đeo màu trắng

Lần đầu xuất hiện trên thị trường Hublot trang bị dây đeo cao su thiên nhiên cho chiếc đồng hồ máy cơ của mình. Dây cao su của đồng hồ Hublot cơ tư động. Mang tính biểu tượng và khởi nguồn cho nhiều thương hiệu khác sử dụng loại dây này.

Hublot chính là thương hiệu tiên phong sử dụng dây đeo cao su cho đồng hồ sa sỉ. Hiện giờ những chiếc đồng hồ từ thép không gỉ và dây cao su như guess, piaget, … rất được yêu thích bởi trẻ trung, tiện dụng.

đồng hồ hublot dây cao su thiên nhiên
đồng hồ hublot dây cao su thiên nhiên cao cấp

Dây đeo cao su thơm thiên nhiên hiện chống nước tốt không như dây đeo kim loại, dây da. Kết thúc cuối dây đeo của Hublot Automatic này là khóa cài từ thép không gỉ. Khóa cài được đánh bóng mặt trong và mặt ngoài bao quanh là trải sáp mờ.

Mặt kính của đồng hồ Hublot cơ unisex

Bên dưới mặt kính khoáng phẳn phiu có thể chống lóa là mặt số của chiếc đồng hồ này. Mặt số hiện lên với các chỉ số truyền thống nhưng các chi tiết bên trong lại rất hiện đại. Mặt số màu trắng không bị lay tạp với các màu sắc nào khác. Vạch điểm phút màu đen cao hơn phần nền tạo chiều sâu khi chúng ta nhìn nghiêng.

Mặt số này những cột số được đính nổi và được phủ chất phát quang màu trắng trong thể thao hơn rất là nhiều. Đây thật sự là mặt số khiến ai cũng vừa đủ vừa yêu không quá phô trương, không quá đơn giản,

Bộ máy cấu thành nên chiếc đồng hồ Hublot nữ cơ

Bộ máy tự động cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này. Rô tơ có thể quan sát tại đáy đồng hồ di chuyển quay lại có thể lên cót trong vòng 40h đồng hồ. Một dữ trử mức tiêu chuẩn ttrong thời điểm hiện tại.

Chiếc đồng hồ này được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp, sa sỉ, bao gồm đá sapphire hồng và kim cương. Đến với đồng hồ xì teen các bạn sẽ tham khảo các mẫu đồng Hublot cao cấp. Trong đó có các dòng đồng hồ của giới showbiz đang đeo. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ tại trang web: donghoxiteen.com. Các bạn cho bình luận về bài viết này nhé!

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ đẹp tại đồng hồ xì teen nhé!