Top 3 mẫu đồng hồ smartwatch thông minh bán chạy nhất hiện nay

Đồng hồ Smartwatch thông minh là phụ kiện được chị em phụ nữ yêu thích và mua ngày càng nhiều. Mẫu đồng hồ được thiết kế thời trang, tinh tế thể hiện đẳng cấp của bản thân.

Và đây một số mẫu đồng hồ thông minh cao cấp bán chạy bạn nên tham khảo.

Công nghệ hiện đại, đồng hồ thông minh được xem là xu hướng. Smart watch không chỉ dùng để xem giờ, phụ kiện thời trang. Mà còn là thiết bị tiên tiến có ích giúp cho bản thân cũng như cuộc sống tiện hơn gấp bội.  Mẫu đồng hồ SmartWatch nào tại xì teen vừa đẹp vừa sang trọng bán chạy hiện nay?

Thường có câu hỏi có nên mua đồng hồ thông minh? Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ này nhé!

Hiện nay, trong bộ sưu tập smartwatch chưa có sản phẩm dành cho nữ. Toàn bộ các mẫu đồng hồ Smart Watch- Apple Watch  hiện bán đều là unisex phù hợp với cả nam và nữ.

Top 1 Đồng hồ thông minh Smart Sport Watch Series 5 màu đen

Theo đánh giá thì smart Watch apple watch không nổi trội, nhất là không có gì thay đổi lớn. Chiếc đồng hồ Apple Watch Series 5 mà các bạn đang trải nghiệm lại mang đến vô số những tính năng hay ho và độc đáo.

Như các bạn đã từng biết đến các sản phẩm đời trước series 3,4 thì chiếc đồng hồ thông minh series 5 này không có gì cải tiến về thiết kế sản phẩm. Đây là dòng đồng hồ thông minh cho nữ, nam và tất cả độ tuổi.

đồng hồ smartwatch series 5 màu đen giá rẻ
đồng hồ smartwatch series 5 màu đen bán chạy

Vẫn là màn hình vuông, mặt kính cong, thay vào là bộ áo đen cá tính. Vậy chiếc đồng hồ này có tính năng gì ưu việt gì?

Mặt số 36x42mm, kết nối Bluetooth. Sử dụng hệ điều hành Android và đồng hồ kết nối điện thoại iphone IOS. Đồng bộ danh bạ, nghe gọi trên đồng hồ. Tính năng xem nhắn tin như điện thoại, đài FM, chụp ảnh, nghe nhạc, đo nhịp tim, bước chân khi chạy bộ. Tích hợp đo nhịp tim hỗ trợ phát hiện, nếu có các bệnh lý về tim mạch, bảo vệ bạn khỏe mạnh.

Chiếc đồng hồ điện thoại thông minh hỗ trợ app bản đồ. Mở app thì sẽ hiện thị vị trí của bạn và vị trí xung quanh, bạn nên phóng to để thấy dễ hơn.

Khi mở nhạc trên điện thoại có thể kết nối qua chiếc đồng hồ. Khi chụp hình các bạn di chuyển cổ tay sang nhiều vị trí khác. Chắc chắn hình cảnh sẽ không đổi, bởi vì camera không có trên đồng hồ. Vậy nên để thay đổi vị trí hình ảnh trên Smart Watch thì bạn phải di chuyển chiếc điện thoại.

Thiết kế chiếc đồng hồ thông minh màu full đen huyền thể hiện được tính mạnh mẻ, phong cách. Đây là màu được nhiều khách hàng mua nhiều và bán chạy nhất.

Top 2 Đồng hồ thông minh Smart Sport Watch Series 5 màu trắng

Một trong những yếu tố hàng đầu mà chiếc đồng hồ smartwatch giá rẻ được yêu thích hiện nay. Là dòng sản phẩm này quan tâm đến tất cả mọi khách hàng. Phụ nữ châu Á với cổ tay nhỏ, nhà sản xuất đã thiết kế các mẫu smartwatch từ size 38mm, 40mm. Chiếc đồng hồ thông minh mới nhất là Series 4 và Series 5 dù tăng kích thước mặt lớn hơn, nhưng vẫn phù hợp với chị em.

đồng hồ thông minh cao cấp giá rẻ
đồng hồ thông minh cao cấp màu trắng

Khi mới ra mắt, đồng hồ thông minh series 5 này đã gây sự chú ý khá lớn. Apple Watch Series 5 là một cuộc lột xác từ thiết kế đến tính năng đẹp hơn, nhiều tính năng hơn và tiện ích hơn. Chiếc đồng hồ Smart Watch này hỗ trợ trong việc tập thể thao. Hỗ trợ cho việc bảo vệ sức khỏe giúp cuộc sống tốt hơn.

Đây là mẫu đồng hồ đeo tay thông minh series màu trắng hoàn hảo dành cho các khách hàng yêu thích dòng đồng hồ này. Với màn hình đẹp, tính năng cao, app hỗ trợ sức khoẻ, giá cực mềm,.. Là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Chiếc đồng hồ SmartWatch series 5 màu trắng trong hiện tại đây là dòng phiên bản mới nhất được ra mắt.

Mẫu đồng hồ SmartWatch series 5 màu trắng bán nhiều tại đồng hồ xì teen được bán và khách hàng yêu thích nhiều hiện nay.

Top 3 Đồng hồ thông minh Smart Sport Watch Series 5 màu hồng

Với chiếc đồng hồ thông minh màu hồng thiết kế size 36x42mm. Với size này rất phù hợp nhiều chị em phụ nữ.

Với cải tiến nổi bật của chiếc đồng hồ thông minh màu hồng. Với màn hình luôn bật cho người xem thời gian mọi thời điểm. Ứng dụng theo dõi sức khỏe được thiết kế lại để phù hợp hơn. Còn bổ sung ứng dụng la bàn, gọi khẩn cấp.

Đặt biệt dòng đồng hồ kết nối điện thoại này tập trung theo dõi sức khỏe dành cho chị em phụ nữ. Nhất vào thời điểm chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng. Đây là tính năng tuyệt vời của dòng đồng hồ thông minh này. Giúp bản thân cải thiện sức khỏe của mình.

đồng hồ thông minh apple watch series 5 cao cấp giá rẻ bán chạy
đồng hồ thông minh apple watch series 5 cao cấp

Và đó là những trải nghiệm của mình với chiếc SmartWatch Series 5. Với 3 màu: trắng, đen, hồng bán chạy hiện nay. Nhìn tổng thể mà nói, SmartWatch luôn khiến người mua muốn tìm hiểu nhiều mà các ứng dụng mang lại. Đến với đồng hồ xì teen các bạn sẽ được mua chiếc đồng hồ thông minh nữ giá rẻ tốt nhất.

Nơi bán đồng hồ thông minh chất lượng nhất được khách hàng lựa chọn. Các bạn hãy đóng góp ý kiến và phản hồi về bài viết này nhé!