Top 15 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được người Việt ưa chuộng

Top 15 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được người Việt ưa chuộng

Donghoxiteen xin liệt kê top 15 hãng đồng hồ bán chạy nhất hiện nay – 15 thương hiệu đồng hồ được nhắc đến nhiều nhất tại Việt Nam, đó là: Hublot, Daniel Wellington (DW), Dior, Gucci,  Burberry, Bee Sister, Michael Kors, Rolex, Longines, Movado,  Skmei,…

1. Đồng hồ Hublot:

Hublot là hãng đồng hồ ra đời năm 1980 bởi người sáng lập Carlo Crocco. Đây là hãng đồng hồ được gọi là đồng hồ  VIP,  với các mẫu mã đều là những thiết kế siêu phẩm với mức giá rất cao. Đồng hồ Hublot được săn lùng bởi thiết kế độc đáo, cá biệt, khả năng thích nghi tuyệt vời với các điều kiện khắc nhiệt khác nhau.

2. Đồng hồ Daniel Wellington (DW):

Ra đời vào năm 2011 nhưng đến nay đồng hồ Daniel Wellington (DW) đã tạo nên một cơn sốt và trào lưu mới dành giới trẻ (cả nam và nữ) trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Mỗi chiếc đồng hồ Daniel Wellington (DW) ra đời đó là một nét đẹp, một phong cách tinh tế, giản đơn mà những người đứng đầu thường hiệu này muốn dành tặng cho những khách hàng đáng quý, điều này cũng giống như một bài hát đi sâu vào lòng người tạo khoảng khắc khó quên cho người nghe.

3. Đồng hồ Dior:

Thương hiệu Christian Dior mở rộng toàn cầu với hơn 210 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong đó, thị trường Châu Á có khoảng 109 chi nhánh, tập trung nhiều nhất ở Nhật Bản và rải rác khắp 10 thành phố lớn trên cả nước. Với những thiết kế đồng hồ thể hiện phong cách thời trang, đẳng cấp, tinh tế dành cho các quý phụ nữ. Mỗi dòng đồng hồ dior đều mang nét đẹp riêng và cá tính riêng.

4. Đồng hồ Gucci

Không cần nói quá nhiều khi giới thiệu về thương hiệu đồng hồ nổi tiếng là Gucci. Các mẫu đồng hồ Guci thời trang trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, tinh tế, phong cách.

5. Đồng hồ Movado

Hãng Đồng hồ Movado thành lập năm 1881 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ bởi Achille Ditisheim và các đồng nghiệp. Tên gọi Movado với ý nghĩa là luôn vận động, luôn cải tiến. Tại Việt Nam, Movado được biết đến với các mẫu đồng hồ có thiết kế độc đáo thời trang, đơn giản, phong cách. Trải qua nhiều biến cố, các mẫu mã trong bộ sưu tập Museum Watch của Movado như Strato, Rondiro, Dolca vẫn đang được ưa chuộng hơn cả.

6. Đồng hồ Rado

Rado là hãng đồng hồ nổi tiếng từ Thụy Sỹ với điểm nổi bật là hãng tiên phong về công nghệ chống trầy xước trên những chiếc đồng hồ.
Thành lập năm 1917 nhưng ban đầu chỉ sản xuất máy đồng hồ. Phải đến năm 1957 hãng mới đưa ra thị trường bộ sưu tập đồng hồ mới nhất. Năm 1962 hãng tung ra dòng đồng hồ chống xước đầu tiên có tên Diastar Rado

7. Đồng hồ Burberry

Đa số mọi người biết đến họ như một hãng đồng hồ cho nữ giới nhưng thật ra Burberry vẫn có đồng hồ dành cho nam. Hãng Burberry được thành lập năm 1856 bởi Thomas Burberry khi ông mới 21 tuổi. Đến nay Burberry vẫn đang là hãng thời trang nổi tiếng của Anh và thế giới.

8. Đồng hồ Rolex

Tính đến nửa đầu năm 2017 thì hãng đồng hồ có giá trị nhất thế giới đó chính là Rolex, nhà sản xuất nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ với nguồn gốc từ Anh Quốc. Với giá trị thương hiệu ước tính là 8.053 tỷ USD, Rolex cũng là hãng duy nhất chỉ sản xuất đồng hồ trong top 10 thương hiệu hàng sang trọng giá trị nhất thế giới.

9. Đồng hồ Michael Kors

Michael Kors là hãng thời trang nổi tiếng, họ bán các mẫu đồng hồ đồng hồ Michael Kors nam và đồng hồ nữ Michael Kors đều rất được ưa chuộng.
Các mẫu mã đồng hồ Michael Kors trên thị trường có mức giá thành phổ biến khoảng 3 đến 8 triệu đồng.

10. Đồng hồ Marc Jacobs

Đây là hãng đồng hồ của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Marc Jacobs. Ông giành nhiều giải thưởng thiết kế thời trang nổi tiếng. Bộ sưu tập đồng hồ Marc Jacobs ra đời năm 2007 và nhanh chóng nổi tiếng nhờ hãng của Marc. Các mẫu đồng hồ Marc Jacobs tập trung vào sự tỉ mỉ từng chi tiết thiết kế, tinh tế về màu sắc, điểm nhấn hơn là công cụ xem thời gian bình thường.

11. Đồng hồ Skmei

Đồng hồ Skmei là hãng đồng hồ của Trung Quốc nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với số lượng và thiết kế nhiều mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm chiếc đồng hồ bắt mắt nhưng giá thành rẻ thì Skmei có thể là sự lựa chọn phù hợp.

12. Đồng hồ Bee Sister

Đồng hồ Bee Sister (BS) là một cái tên khá xa lạ với mọi người. Đồng hồ Bee Sister là một trong những hãng đồng hồ nữ nỗi tiếng về xu hướng phong cách thời trang độc đáo của tuổi trẻ trên thế giới hiện nay, với những mẫu thiết kế đơn giản, phong cách và tinh tế được lấy từ ý tưởng  của những con người xuất xứ từ  Hàn Quốc.

13. Đồng hồ Fngeen

Đồng hồ Fngeen cũng là 1 trong những dòng đồng hồ thời trang đang được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, sắc xảo, giá cả cũng phải chăng Fngeen có rất nhiều mẫu ra đời.

14. Đồng hồ Curren
Đây là  hãng đồng hồ Trung Quốc khá thành công trên thị trường hiện nay. Tương tự như các hãng đồng hồ lớn khác của Trung Quốc trên thị trường như Xiaomi hay Oppo. Sản phẩm của Trung Quốc do các hãng lớn, có uy tín sản xuất thì cũng có chất lượng tương xứng, được thị trường thế giới  và Việt Nam chấp nhận.

15. Đồng hồ Geneva

Nghe tên gọi có vẻ rất Thụy Sỹ nhưng thực chất đây chỉ là cách gọi tên cho đẹp của hãng đồng hồ từ Trung Quốc.

Đồng hồ Geneva có các mẫu mã bán rất chạy, giá chỉ trên dưới 100 nghìn đồng. Bạn có thể mua về cho trẻ em hoặc mua về để đeo chơi. Mẫu mã đắt nhất của hãng này có giá hơn 1 triệu đồng.

Đây là top 15 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được người Việt ưa chuộng được donghoxiteen chia sẻ nếu các bạn thây và thấy hữu ích các bạn đừng quên chia sẻ.

Top 5 mẫu đồng hồ nữ bán chạy tháng 09

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *