Top 10 kính mát cao cấp thời trang được bán chạy

Kính mát là một trong những phụ kiện không thể thiếu của mọi người thích đẹp, nhất là trong thời trang. Kính không chỉ đeo để khắc phục các khúc xạ về mắt như công dụng chống bụi, chống tia cực tím mà giờ đây kính còn có một công dụng nổi bật, sành điệu hơn nhiều, đó chính là phụ kiện thời trang.

Chúng tôi tin chắc rằng với một tín đồ của fashion chính hiệu thì phong cách tuyệt vời sẽ chứng tỏ đẳng cấp của họ ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Tổng thể một cá nhân có nổi bật hay không cũng còn phụ thuộc nhiều vào cách phối phụ kiện, trang sức, nếu phụ kiện đẹp, chất thì kính thời trang là thứ không thể bỏ qua!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính khác nhau, dù mẫu kính không mấy khác biệt nhưng đẳng cấp vẫn nằm ở chất liệu kính vì vậy mong muốn sở hữu chiếc kính thời trang đẹp và sành điệu thì chắc chắn top 5 mẫu kính thời trang bán chạy được chúng tôi giới thiệu ngay đây sẽ vô cùng có ích cho các bạn!

  1. MẮT KÍNH NAM CAO CẤP POSCHE – MJ8712

 

Mắt kính được làm từ chất liệu cao cấp, bền, đẹp và thời trang, kính phân cực Polarizer có khả năng chống tia cực tím (tia tử ngoại), chống tia UV 100% (cả UVA và UVB), gọng được thiết kế chắc chắn, sơn tĩnh điện theo công nghệ sơn của bàn phím Piano, gọng kính làm bằng kim loại và nhựa cao cấp, bo tròn tinh tế, dáng mảnh và rất nhẹ. Với những tính năng ưu việt trên mẫu mắt kính mát Porsche được khách hàng đánh giá cao khi đã sử dụng và làm quà lý tưởng cho người thân.

2. MẮT KÍNH NAM CAO CẤP Mont Blanc MB01

Kính phân cực Polarizer có khả năng chống tia cực tím (tia tử ngoại), chống tia UV 100% (cả UVA và UVB) đây là tính năng nổi bật của dòng mắt kính mát và được thiết kế chắc chắn, sơn tĩnh điện theo công nghệ sơn của bàn phím Piano từng chi tiết nhỏ của gọng. Với kích cỡ: Tròng 60mm, Cầu nối 12mm, Gọng 140mm đeo rất thỏa mái và không có ánh nắng vào.

3. Mắt Kính Nam Porsche 8738 Cao Cấp Phân Cực Chống Tia UV

Với thiết kế tinh tế, ấn tượng, góp phần tạo dựng phong cách sang trọng. Mắt kính được làm từ chất liệu cao cấp, bền, đẹp và thời trang. Và mắt kính chống tia cực tím cao tránh ánh sáng làm hại mắt. Với 2 mãu gọng đỏ và vàng hợp thời trang đâyLà quà tặng ý nghĩa dành tặng cho người yêu, bạn bè…

4. Kính Mát Nam Mer MB6 Cao Cấp Kính Phân Cực Chống Tia UV

Với thiết kế 2 màu gọng: viền vàng và viền đỏ tạo nét ấn tượng gây chú ý cho khách hàng, với tính năng chống tia UV và tia cực tím 100% gây tác hại cho mắt, mẫu mắt kính này với thương hiệu Mercedes-benz được khách hàng biết đến rất nhiều từ vẻ bề ngoài đến chất lượng của sản phẩm.

5. MẮT KÍNH NAM CAO CẤP Lacoste 1899

Mẫu mắt kính với biểu tượng con cá sấu, nhắc đến thương hiệu Lacoste thì mọi người không ngừng trầm trọng khen ngợi về chất lượng cũng như mẫu mã của dòng sản phẩm này, thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng nổi bật là hình con cá sấu nổi. Đây là mẫu mắt kính được bán chạy ngoài thị trường.

6. Mắt Kính Nam Mercedes MB3 Cao Cấp Hàng Công Ty Siêu Bền

Tròng kính Chất liệu Polaroized với tính năng phân cực ánh sáng giúp:
– Chống chói (anti glare) hiệu quả hơn so với các loại kính mát thông thường, giúp nhìn rõ hơn và màu sắc trung thực hơn ( vì thế máy chụp ảnh và quay phim đời mới hầu hết đều có 1 lớp kính phân cực. Với 2 màu tròng: đen và nâu, thiết kế tinh tế, tỉ mỉ in chữ trên gọng tạo nên mẫu mắt kính Mercedes- Benz cực đẹp.

7. Kính Mát Gucci Nam Cao Cấp Loại 1 Gọng Vàng

Mắt kính Gucci xuất xứ từ HongKong với thiết kế tinh tế, ấn tượng, góp phần tạo dựng phong cách sang trọng, mắt kính được làm từ chất liệu cao cấp, bền, đẹp và thời trang, kính phân cực Polarizer có khả năng chống tia cực tím (tia tử ngoại), chống tia UV 100% (cả UVA và UVB), gọng được thiết kế chắc chắn, sơn tĩnh điện theo công nghệ sơn của bàn phím Piano, gọng kính làm bằng kim loại và nhựa cao cấp, bo tròn tinh tế, dáng mảnh và rất nhẹ.

8. Kính Mát Nam Porsche 8503 Cao Cấp Chống Tia UV Bảo Vệ Mắt

Với thiết kế tinh tế, ấn tượng, góp phần tạo dựng phong cách sang trọng, mắt kính được làm từ chất liệu cao cấp, bền, đẹp và thời trang, là quà tặng tuyệt vời và ý nghĩa cho người yêu, bạn bè…

9. Mắt Kính Nam Chính Hãng Porsche 8102 Cao Cấp

Kính phân cực Polarizer có khả năng chống tia cực tím (tia tử ngoại), chống tia UV 100% (cả UVA và UVB), gọng được thiết kế chắc chắn, sơn tĩnh điện theo công nghệ sơn của bàn phím Piano. Gọng kính làm bằng kim loại và nhựa cao cấp, bo tròn tinh tế, dáng mảnh và rất nhẹ

10. Kính Mát Nam PORSCHE 8112 CAO CẤP

Gọng được thiết kế chắc chắn, sơn tĩnh điện theo công nghệ sơn của bàn phím Piano. Gọng kính làm bằng kim loại và nhựa cao cấp, bo tròn tinh tế, dáng mảnh và rất nhẹ. ới thiết kế tinh tế, ấn tượng, góp phần tạo dựng phong cách sang trọng. Mắt kính được làm từ chất liệu cao cấp, bền, đẹp và thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *