Nên mua đồng hồ Super fake hay Chính hãng

Hiện nay trên các trang mạng face book hay các trang web thương mại điện tử đăng bán đồng hồ rầm rộ nào đồng hồ like Auth 99% như thật, đồng hồ Super fake siêu cấp, đồng hồ Auth… với những lời rao vào hứa hẹn các kiểu đồng hồ fake 500k bảo hành 12 tháng – 24 tháng. Vậy thực hư thế nào?. Hôm nay cùng Úc Châu tìm hiểm về đồng hồ siêu rẻ bền đẹp như lời rao nhé.

Đồng hồ Super Fake là gì.

Đồng hồ Super Fake là đồng fake cao cấp với mức độ sao chép giống đồng hồ chính hãng từ 90% trở lên, đồng hồ super fake thường sử dụng chất liệu tốt và màu sắc rất tương tự với hàng chính hãng. Có thể nói nếu bạn không mở nắp lưng bên dưới để thấy bộ máy thì bạn sẽ rất khó để mà phân biệt những chiếc đồng hồ Super Fake so sánh với chiếc đồng hồ chính hãng.

Đồng Hồ Louis Vuitton Nữ Dây Da Cao Cấp chính hãng lv

-14%
Replica
-13%
Like Auth
-25%
Like Auth
-25%
Like Auth

Đồng hồ Like Auth là gì

Đồng hồ like auth là loại Fake siêu cao cấp nhất trong tất cả các dòng đồng hồ không phải chính hãng. Được sản xuất với chất liệu cao cấp và kiểu dáng giống đến 99% so với hàng thật nên để phân biệt được loại đồng hồ Like Auth hay đồng hồ Auth thì bạn cần có kiến thất sâu về hoặc am hiểu về đông hồ và cần phải tháo máy ra và đối chiếu những chi tiết linh kiện cùng với hoá chất chuyên dụng thì mới có thể phân biệt được đâu là chiếu đồng hồ Like Auth tinh vi, đâu là chiếc đồng hồ Authentic hay còn gọi là đồng hồ chính hãng Auth.

Đồng hồ buberry like auth siêu cấo

Top đồng hồ Like được yêu thích nhất hiện nay.

Đồng hồ Replica là gì? 

Nói đến Replica là dòng đồng hồ được copy một cách cực kỳ tinh vi và tỉ mỉ so với chiếc đồng hồ Auth. Thế nhưng, với chất liệu của những đồng hồ Replica thường kém hơn  so với đồng hồ chính hãng nên chúng được bán với giá thành luôn rẻ hơn.

Đồng hồ Auth là gì?

Auth là viết tắt của Authentic là chính hãng

-26%
Replica
-16%
Replica
-9%
Replica
-17%
1,800,000VNĐ 1,490,000VNĐ

Từ 1- 2 triệu đồng mua Super fake hay Auth

Vì sao nên mua đồng hồ chính hãng dưới 2 triệu

Xì teen luôn săn tìm những mẫu đồng hồ chính hãng đang được sale từ 30- 50% từ các trang bán đồng hồ chính hãng uy tín trên thới giới với để mang đến cho quý khách hàng những mẫu đồng hồ chính hãng 100% với giá rẻ hơn thị trường 25- 50% khi bạn mua tại các cửa hàng bán chính hãng trên toàn quốc.

Hạn chế xì teen là hàng săn khuyến mãi nên sẽ tạm hết hãng với một số mẫu nhưng chỉ trong vòng 15 – 25 ngày hàng chính hãng sẽ có lại để đáp ứng như cầu mua sắm đồng hồ chính hãng giá rẻ dưới 3 triệu mà bạn đang mong đợi.

Kết luận: Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ dễ quyết định trong trong việc lựa chọn mua đồng hồ phù hợp với sở thích và khả năng tài chính của bạn nhé.

Chia Sẻ

Chia sẻ