Cách phân biệt đồng hồ Versace Auth, loại 1, loại 2

Hiện nay trên thị trường bán sỉ và lẻ đồng hồ super fake, đồng hồ Like Auth, và cả đồng hồ fake đang lẫn lộn với nhau làm cho người tiêu dùng rất dễ nhằm lẫn khi và rất khó quyết định mua đồng hồ nào với mức giá bao nhiêu là hợp lý.

Vừa qua có nhiều khách hàng của xì teen phản ảnh mua đồng hồ giá cao mà khi nhận hàng thì hàng không đúng với cam kết. Hiểu được khó khăn trên xiteen sẽ chỉ cho bạn một số mẹo nhỏ khi mua đồng hồ versace Auth chính hiệu nhé.

Dưới đây Cách phân biệt đồng hồ Versace loại 1 và 2 như sau:

1. Phân biệt dòng máy:

Máy loại 2 là máy nhật Mitoya trong khi Trung luôn bán loại 1 máy thuỵ sỉ Ronda.

 
2. Phân biệt dây đeo:

Dây da loại 2 thường mềm, mỏng và màu sắc mặt trong, chữ khắc mặt trong khác hoàn toàn vs hàng loại 1 ( loại 1 giống hàng auth ). Dây da loại 2 đeo vài bữa mặt trong sẽ bị ố đen, lằn nhăn ngang dọc sẽ nhiều. Chữ trên dây loại 2 ngược hoàn toàn vs loại 1 ( loại 1 chữ font theo hàng auth )

Logo ngay nút chỉnh giờ loại 2 là dẹp, mỏng áp sát trong khi loại 1 là trồi ra chi tiết như hàng auth. Viền vỏ loại 2 thô dày hơn loại 1 là 1mm. Nắp mặt trong các chi tiết cũng khác


4 Phân biệt kiểu khoá

Khoá loại 1 là khoá vàng còn khoá loại 2 là khoá inox thường

Kết luận:

Trên là thông tin nhằm chia sẻ cho những ai thật sự quan tâm về chất lượng của đồng hồ và có cái nhìn khách quan về đồng hồ nhé.

Top 20 mẫu đồng hồ Like Auth bán chạy nhất

Tại website Donghoxiteen bạn sẽ dễ dang phân biệt đâu là đồng hồ Auth và đâu là super fake/ Like Auth và đồng hồ fake giá rẻ là do xì teen có ghi đầy đủ thông tin sản phẩm nên bạn mua hàng sẽ an tâm ơn nhé.