Đồng hồ nữ giá rẻ dưới 200k lúc nào cũng được các bạn trẻ, sinh viên săn đón vì những mẫu đồng hồ thiết kế độc đáo, nhỏ nhắn, đẹp. Các bạn đừng nên so sánh với dòng đồng hồ chính hãng vì dòng sản phẩm này chỉ mang tính chất thời trang. Dưới đây là những mẫu đồng hồ mà donghoxiteen sưu tập để giới thiệu các bạn trẻ.

1, Đồng Hồ LT Nữ Dây Nam Châm Xanh Hồng Đen Tím Giá: 199k.

Với nhiều sắc của màu dây: Xanh, Hồng, Đen, Tím cho các bạn lựa chọn. Dây nam châm cực đẹp và hợp với kích thước của tay, mặt đồng hồ với đá lấp lánh thu hút ánh nhìn

2, Đồng Hồ Nữ Huans Dây Lưới Siêu Mỏng 0Z4028372 Giá: 185k


Thiết kế dây lưới siêu mỏng kết hợp mặt đồng hồ size 28mm nhỏ nhắn xinh xắn dành cho các bạn nữ có cổ tay nhỏ. Đối với bàn tay có cổ tay nhỏ thì rất khó tìm được cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhưng đến với donghoxiteen thì bạn không cần lo lắng về điều đó nữa.
Với thiết kế mặt tròn không lịch dây thép không gỉ và nhiều màu đa dạng như: Đen, Vàng Trắng, Vàng Đen, Hồng Trắng, Hồng Đen cho các bạn trẻ thỏa sức lựa chọn màu.

Bạn sẽ cần

3, Đồng Hồ Cặp Guou Nam Nữ Hàn Quốc Chất Lượng Cao Giá: 175k

4, Đồng Hồ Nữ Dây Da Bát Giác Cá Tính Giá: 149k

Đồng hồ dây da nữ 8 cạnh cá tính với chất liệu dây bằng da và chất liệu mặt kính khoáng và chất liệu vỏ thép chống gỉ. Với nhiều màu sắc cho nhiều bạn trẻ lựa chọn

5, Đồng Hồ Nữ Kasigi Dây Da Mặt Trắng Giá: 149k

Đồng hồ nữ dây da Kasigi mặt màu trắng mang vẻ đẹp tinh tế dịu dàng Với chất liệu mặt kính cường lực (Mineral Crystal) là loại chống trầy và va đập khá tốt được sử dụng phổ biến hiện nay.

6, Đồng Hồ Nữ Yuhao Mặt Kính Dây Nhỏ Xinh Xắn Giá: 149k

Đồng hồ nữ Yuhao mặt kính dây nhỏ xinh xắn dùng kim quay hiển thị với chất liệu mặt kính cao cấp và chất liệu vỏ thép không gỉ cao cấp

7, Đồng Hồ Nữ Dây Da Thời Trang Wokai Mặt Kính 32mm Giá: 145k

8, Đồng Hồ Nữ Không Số Dây Da mặt trơn Giá 135k

Thiết kế lạ mắt thu hút sự chú ý của giới trẻ, giá cả thì rất mềm nên hợp túi tiền với bạn trẻ.

9, ĐỒNG HỒ DZG Nữ Dây Da Thời Trang Giá: 85k

10, Đồng Hồ Nữ Mặt Kim Tuyến Lắp Lánh Giá: 85k

Với những mấu đồng hồ thời trang trên donghoxiteen đã chia sẻ với các bạn những mẫu đồng hồ giá rẻ dưới 200k, đây là những sản phẩm được nhiều bạn trẻ chọn mua.

Comments

comments

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0865642052
X