Top đồng hồ Gucci Nữ không số thời trang sành điệu

Đồng hồ nữ Gucci luôn tạo dấu ấn và thực sự được người tiêu dùng lựa chọn bởi những nét sắc xảo, không thể lẫn vào đâu. Những mẫu với thiết kế trẻ trung, năng động, sang trọng và gây ấn tượng theo phong cách thời trang hiện đại được thể hiện trong từng sản phẩm khiến chiếc đồng hồ Gucci là một kiệt tác khi đeo trên tay người dùng.

Đồng hồ Dw Chính hãng

Đồng hồ Gucci với mẫu không số phần lớn đi theo xu hướng thời trang, với những tính năng cơ bản nhưng lại gây ấn tượng về phong cách. Với Mẫu Gucci không số đẹp đến mức tôn lên giá trị người đeo, đạt đến đỉnh cao về  ấn tượng không ngờ.

1. Đồng hồ Gucci nữ hình ong

Đồng hồ gucci nữ hình con ong

Chiếc đồng hồ mang nét đặc trưng của Gucci trong những thời gian gần đây với phần tạo hình mặt số có hình con vật rất đáng yêu: con ong… được các bạn nhất là giới trẻ tìm kiếm. Sản phẩm được thiết kế với những nét độc đáo riêng, kết hợp hài hòa và rất thanh lịch khi bạn đeo trên tay. Từng chi tiết và đường nét trên mặt không số được thể hiện cực kỳ tinh tế, chế tác cầu kỳ, được trau chuốt đến từng chi tiết hoàn hảo tạo nên phong cách riêng biệt cho người đeo.

2. Đồng hồ nữ Gucci in hình chó

Mẫu đồng hồ với mặt đồng hồ nữ giá rẻ không số in hình con thú đáng iu là chú chó, chó là động vật được nhiều người yêu thích và nuôi dưỡng, gucci đã khắc hình ảnh chú chó vào chiếc đồng hồ làm cho chiếc đồng hồ trở nên ngộ nghĩnh, độc đáo và gây ấn tượng với nhiều khách hàng.

3. Đồng hồ nữ gucci in hoa 3d

Chiếc đồng hồ là một bức tranh đẹp tuyệt sắc khi đeo trên tay, đẹp cả phần mặt số và dây được in 3d bằng những cánh hoa tươi thắm, rất quyến rũ và gợi cảm. Phần mặt đồng hồ không số sản phẩm được tạo hình ấn tượng với logo Gucci, hình một con bướm nhỏ xinh xắn cùng sự trang nhã của bông hoa tươi thắm. Nét quyến rũ trong thiết kế của Gucci được thể hiện rõ nét trong mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ gucci nữ dưới 500k

4. Đồng hồ gucci dây dạng lắc tay

Đồng hồ gucci nữ dưới 500k

Sản phẩm mang đặc trưng dạng lắc tay với nhiều màu sắc tùy theo sở thích người đeo. Chiếc đồng hồ được cấu tạo những tính năng cao cấp cùng thiết kế đặc biệt với thép không gỉ  làm trong tâm tạo nên sự ưa nhìn và đáng ngưỡng mộ. Mặt số sản phẩm được tạo hình cách điệu không số mang đúng đặc trưng về thời trang và thương hiệu của Gucci.

Top 10 mẫu đồng hồ Hublot giá rẻ

5. Gucci mặt vuông in hình ong

Đồng hồ gucci nữ dưới 500k

Chiếc đồng hồ mang thương hiệu Gucci mặt vuông được nhiều khách hàng yêu thích nhất là giới trẻ với thiết kế mặt đồng hồ gucci nữ vuông lạ mắt và những chú ong nhỏ được thay thế cho những số chỉ giờ của chiếc đồng hồ.

Xem tất cả Mẫu Gucci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *