Đeo đồng hồ theo phong thủy

Khi lựa chọn đồng hồ bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp với công việc, tính cách, dáng người, trang phục và hợp với mệnh phong thủy của mình sẽ đem lại sự may mắn và tài lộc trong cuộc sống

Đối với người mệnh Kim
Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim đeo đồng hồ mặt vuông (hình vuông đại diện cho Thổ) sẽ có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn đồng hồ có dây kim loại (do Kim chính là kim loại) đây là chất liệu phù hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra, người mạng Kim hãy chọn đồng hồ màu vàng, màu trắng, xanh lam hay đen đều  đem lại may mắn.

Đối với người mệnh Mộc

Kim khắc Mộc, hãy chọn những chiếc đồng hồ hình chữ nhật dài, đồng hành với bạn đấy. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ mặt đen, dây màu đen (Đen hành Thủy) sinh phù cho Mộc của bạn, tốt quá đi chứ nhỉ.
Đồng hồ dây màu đen hợp với mạng Mộc

Đối với người mệnh Thủy

Kim sinh Thủy nên bạn nên chọn những mẫu đồng hồ mạng Kim mặt hình tròn vì sẽ mang lại nhiều may mắn, phát tài cho bạn. Màu bạn nên chọn cho đồng hồ là màu xám, bạc, trắng. Ngoài ra bạn có thể chọn màu xanh lam hoặc đen.
Đồng hồ mặt tròn, màu trắng hợp mạng Thủy

Đối với người mệnh Hỏa

Mạng Kim khắc Hỏa, mạng Hỏa hay nóng tính nên bạn chọn đồng hồ mặt màu đen, dây da màu đen để giảm thiểu tính nóng. Nhất là đồng hồ mạ vàng rất hợp với người mạng Hỏa.
Nếu người mạng Hỏa chọn mặt đồng hồ hình chữ nhật sẽ đem đến may mắn cho công việc và phát tài cộc sống hơn. Mộc sẽ hỗ trợ cho Hỏa rất nhiều cho nên mạng Hỏa có thể chọn màu xanh lá hoặc nâu sẽ phù hộ cho người mạng Hỏa. Ngoài ra, bạn có thể chọn đồng hồ có màu mạn vàng, hồng, tím.

 

Đối với người mệnh Thổ

Thổ sinh Kim, nên người mạng Thổ hợp với đỏ, cam, tím, hồng, nâu, vàng những màu đó sẽ mang lại may mắn, phát tài. Nên chọn đồng hồ mặt vuông rất hợp với mạng Thổ (vuông là hình tượng trưng cho mạng Thổ).

Xem thêm các mẫu đồng hồ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *