3 Lý do bạn tặng đồng hồ cho bạn trai và những lưu ý khi chọn mua

Là phái mạnh ngoài việc sở hữu chiếc Smartphone đẹp, thì chiếc đồng hồ nam cũng một trong những phụ kiện không thể thiếu cho những phái mạnh hiện nay. Vậy chị em có nên tặng chiếc đồng hồ cho bạn trai hay đồng nghiệp mình hay không, Để lựa chọn một chiếc đồng hồ thời trang chất lượng bạn hãy cùng Xì Teen điểm qua một số mẫu đồng hồ nam dưới đây.

1. Vì sao bạn nên mua đồng hồ tặng bạn trai

Là phụ nữ đôi khi tính rục rè khiến bạn luôn băn khoăn về việc có nên tặng bạn trai mình một chiếc đồng hồ mới thời trang hay không? mặc dù bạn trai đang sử dụng một chiếc đồng hồ thời trang nào đó. Nào cùng Xì Teen bắt đầu nhé.

Sự tiện lợi

Dù có chiếc điện thoại thông minh hiện nay giúp bạn cập nhật thông tin và giờ giấc nhanh nhất, nhưng điện thoại sẽ trở nên vô hiệu khi nó lại hết pin, hay đang làm việc với môi trường không tiện để nhìn ngấm giờ trên điện thoại thì việc xem giờ của ban sẽ ra sao?

Đồng hồ đeo tay tiện lợi theo dõi giờ giấc

Vì thế, việc bạn có ý định tặng chiếc đồng hồ cho bạn trai sẽ trở thành phụ kiện và rất ý nghĩa, vì tạo điều kiện thuận tiện trong việc theo dõi và quản lý thời gian bất cứ khi nào. Bạn thử nghĩ người bạn trai lý tưởng của bạn chỉ cần nhìn nhanh vào cổ tay đeo đồng hồ là ngay lập tức biết được giờ giấc để kịp đi học, đi làm, hoặc từ chối dịp hẹn nào đó một cách tinh tế nhất đôi khi còn liên tưởng tới bạn đấy.

1.1. Thiết kế đơn giản, mộc mạc

Đồng hồ đeo tay không nhất thiết phải sử dụng công nghệ tiên tiến như wifi, SMS, Gọi điện… vì đã có điện thoại thông minh thì không cần thiết đồng hồ phải thông minh, Bạn có thể chọn chiếc đồng hồ nam thời trang không chỉ giúp anh chàng tiện theo dõi giờ giấc để quản lý thời gian hợp lý là đủ.
đồng hồ đeo tay đơn giản, mộc mạc

1.2. Thể hiện cá tính, phong thái riêng

Xu hướng chọn đồng nam 2019 vẫn có nhiều biến đổi về công nghệ mà còn cả về phần thiết kế độc đáo bởi về kiểu dáng và màu sắc. Chẳng hạn như mẫu đồng hồ nam dây đeo làm bằng chất liệu da thường mang lại phong cách lịch lãm, trong khi chiếc đồng hồ dây vải lại tạo nên phong cách năng động, thể thao hơn.
tặng đồng hồ bạn trai thể hiện sự cá tính

Nói một cách khác, việc tặng đồng hồ cho bạn trai dường như là một điều lý tưởng để giúp cho người yêu của mình thể hiện sự cá tính và phong cách thời trang, bên cạnh tính cách vốn quý trọng thời gian trong cuộc sống.

2. Các tiêu chí để lựa chọn đồng hồ tặng bạn trai

Bạn phải nhớ trước khi quyết định có nên chọn mua đồng hồ tặng bạn trai ra sao, thì bạn nên xét lại một vài tiêu chí như sau:

2.1 Xác định mục đích đeo đồng hồ

Chiếc đồng hồ mà bạn đang có ý định tặng cần phù hợp với mục đích sử dụng của bạn trai mình. Vì khi đeo chiếc đồng hồ không chỉ đơn giản để sử dụng hằng ngày trong việc theo dõi giờ giấc, mà nó thể hiện cá tính để phối hợp với phong cách gu thời trang.

mục đích việc tặng đồng hồ cho bạn trai

2.2 Chọn Chất liệu đồng hồ

Việc chọn chất liệu đồng hồ cũng rất quan trọng vì nó sẽ gắn liền với giá trị thực tế của món quà về độ bền của đồng hồ khi sử dụng trong thời gian dài nữa nhé.

Chất liệu đồng hồ làm bằng vàng, bạch kim hay một chất liệu cao cấp khác, đều cần hợp lý với ngân sách của bạn.
chất liệu chọn đồng hồ tặng bạn trai

2.3 Chọn Kích thước cổ tay

Bạn cần xác định kích thước cổ tay bạn trai mình chính xác để đồng hồ phù hợp. Việc chọn kích thước cổ tay không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng phong cách và thẩm mỹ của sản phẩm.
xác định kích thước cổ tay để chọn mua tặng đồng hồ cho bạn trai

3. Những lưu ý khi lựa chọn mua đồng hồ tặng bạn:

Sau khi dựa vào các tiêu chí để chọn mua đồng hồ tặng bạn trai, thì bạn cần phải lưu ý để quyết định như:

Nên cân nhắc mua tặng đồng hồ chính hãng hay đồng hồ Fake

Tuỳ vào khả năng tài chính của bạn đưa ra quyết định lựa chọn mẫu đồng hồ chính hãng hay đồng hồ fake mà không chạy theo xu hướng đồng hồ năm 2019 nhé.

Với Đồng hồ xì Teen bạn chỉ cần bỏ ra dưới 2triệu là đã có ngay chiếc đồng hồ nam chính hãng giá dưới 2triệu đồng, hoặc bạn chọn mẫu đồng hồ Super fake với giá chưa tới 1,5tr. Còn các bạn đang là học sinh cấp 3 trở xuống thì đồng hồ giá rẻ dưới 500k là lựa chọn tốt nhất rồi nhé.

Comments are closed.