Đồng hồ Rolex cũ chính hãng giá bao nhiêu, Mua ở đâu uy tín chất lượng

Đồng hồ Rolex cũ giá bao nhiêu, Có nên mua đồng hồ Rolex cũ? Kinh nghiệm mua đồng hồ rolex cũ chính hãng. Đó là thắc mắc mà rất nhiều Anh/Em trong tín đồ yêu thích đồng hồ Rolex chính hãng đang rất quan tâm để giải đáp câu hỏi của các bạn. Hãy cùng Xì Teen điểm qua một số lời khuyên khi mua đồng hồ rolex cũ hạn chế rủi do nhất định ngay sau đây.Có nên mua đồng hồ rolex cũ hay không

Đồng hồ Rolex cũ chính hãng giá bao nhiêu

Về phần giá của đồng hồ cũ nói chung và đồng hồ Rolex cũ nói riêng thì bạn sẽ rất khó xác định được mức giá chính xác của từng chiếc đồng hồ vì sao?. Dựa trên model của chiếc đồng hồ Rolex cũ mà bạn định mua sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây.

 • Dòng đời chiếc rolex cũ bạn định mua là thuộc Model nào của hãng
 • Có đính kim cương, mạ vàng 18k
 • Độ đẹp của chiếc đồng hồ hiện tại còn bao nhiêu phần trăm
 • Tất nhiên là chiếc đồng hồ rolex cũ đó phải có giấy tờ đầy đủ:  Phiếu bảo hành, hóa đơn bán lẻ để chúng minh đó là chính hãng
 • Và quan trọng nhất là chiếc đồng hồ rolex cũ này phải còn Zin 100% chưa qua sửa chữa.

Đồng hồ Rolex giảm 90 có thật không

Có nên mua đồng hồ Rolex cũ

Khi bạn có ý định mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ làm sao có tính an toàn để tránh rủi ro nhất đính, đây là đề tài mà các anh em đang rất quan tâm trong những năm gần đây. “Tôi nên mua đồng hồ mới hay mua đồng hồ đã qua sử dụng” hãy cùng ví dụ thực tế sau đây.

Ngân sách bạn khoảng 300 triệu thì chắc chắn bạn đã mua được một chiếc rolex trong hãng mới 100%. Tuy nhiên với 300 triệu này bạn có thể mua chiếc đồng hồ rolex hãng đã qua sử dụng với các option cao hơn có số kim cương, vành kim cương nếu bạn mua mới Option này thì giá bán sẽ trên 500 triệu. Vì vậy nếu bạn mua mới hay cũ luôn có cảm xúc riêng khi chính thức sở hữu đồng hồ này. Thế nhưng cảm xúc nhất là đập hợp mới luôn đem lại cảm xúc hơn.

Mua đồng hồ rolex cũ chính hãng báo bao nhiêu

Có hai nguồn bán đồng hồ của trên thị trường

Mua từ người tiêu dùng

Người tiêu dùng là người trực tiếp đang sử dụng chiếc đồng hồ chính hãng mà bạn quen biết họ, hay bạn bè giới thiệu để an tâm tâm hơn. Tuy nhiên với người đang sử dụng khi đăng bán trên fakebook, Zalo hay các trang mạng thì họ luôn đang bán với giá cao, hoặc được giá họ mới bán. Mua từ người sử dụng luôn có giá tốt hơn từ cửa hàng vì không qua các khâu trung gian và vận hàng của cửa hàng

Lưu ý: Bạn nên phải có kiến thức về đồng hồ, kinh nghiệm sử dụng, hoặc nhờ bạn bè người thân có kinh nghiệm về lĩnh vực này trước khi đi mua, bạn nên mua từ người mua mới có hóa đơn, phiếu bảo hành và yêu cầu họ chứng minh là họ là chủ đầu tiên sử dụng đi kèm trong thông tin bảo hành hãng và hóa đơn nơi bán đồng hồ này. Vì nếu không có thông tin trên bạn có thể mua ở người chủ thứ 2 và thứ 3 về sau sẽ rủi ro về chất lượng hơn. Nếu bạn không có kiến thức hãy đến cửa hàng chuyên nghiệp mua sẽ tốt hơn.

 

Giá đồng hồ chính hãng mới 100% đang bán trên thị trường

15 hãng đồng hồ chính hãng giá rẻ dáng mua

Mua ở các cửa hàng chuyên nghiệp

 • Các cửa hàng kinh doanh đồng hồ Có nắm giá mặt bằng thị trường của chiếc đồng hồ này và đã được kiểm tra tình trạng đồng hồ mà đưa ra giá đúng thực tế với đồng hồ hiện tại
 • Vùng miền Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng là nơi dễ mua đồng hồ cao cấp khi có showroom giao dịch
 • Khách hàng có nhu cầu đổi cũ đang sử dụng sang chiếc cao cấp hơn thì giá bán sẽ rất hợp lý
 • 100% đồng hồ đó là hàng chính hãng và được bảo hành, bảo dưỡng khi bạn mua
 • Đa dạng mẫu mã và dòng đời để bạn dễ lượng chọn

Kinh nghiệm mua đồng hồ rolex cũ chính hãng

 • Mặt số có trầy xướt, có vấn đề gì hay không
 • Các cọc kim giờ, kim phút có ổn không
 • Kiểm tra lớp vỏ, thân máy có mở ra chưa
 • Hóa đơn mua đồng hồ, Thẻ bảo hành đi kèm

Lời Khuyên:

Để mua được một chiếc đồng hồ Rolex cũ chính hãng bạn nên có thêm kiến thức về đồng hồ để kiểm tra trực tiếp ở người bán. Với Xì Teen bạn nên đến các cửa hàng có bán đồng hồ chính hãng giá rẻ thu lại để mua sẽ an toàn và tiết kiệm hơn nếu sau này bạn có nhu cầu bán lại nhé.

Không cần 100 triệu vẫn sử dụng đồng hồ rolex giống chính hãng 90-95%

Khi bạn là người thu nhập thấp, sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng thì bỏ ra số tiền 100 – 300 triệu đồng là khá lớn với bạn. Điều này là rất khó rồi đấy, chính vì vậy Xì teen hôm nay mang đến cho bạn những bộ sưu tập đồng hồ rolex Super fake cao cấp giống chính hãng đến 95% với mứa giá từ 1,3tr đến 3,5 triệu tùy vào mẫu mà bạn chọn nhé. Hơn 30 mẫu rolex máy cơ dây kim loại, máy pin, đồng hồ rolex cặp được bảo hành 12 tháng tại Xì Teen.