Xu hướng đồng hồ thời trang cao cấp năm 2019

Đồng hồ thời trang cao cấp là những tác phẩm thủ công vượt thời gian, đầu năm nay một số công ty sản xuất đồng hồ hàng đầu đã tiết lộ những điều mới lạ sẽ có trong năm 2019 này tại Geneva, Thụy Sĩ.

Phong cách Retro

Trong năm 2019, có rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu đã đi sâu vào bộ sưu tập của họ, để giới thiệu tới  mọi người những chiếc đồng hồ thiết kế với kiểu dáng cổ điển. Trong khi những chiếc đồng hồ khác lại lấy cảm hứng với phong cách retro, chắn chắn sẽ dành được sự quan tâm của giới hiện đại được xem là ưu tiên hơn về mặt thẩm mỹ.

Kích thước nhỏ hơn

Cho dù đó là Size hay độ dày của vỏ, chắc chắn có một xu hướng lựa chọn kích thước nhỏ hơn trên các dòng sản phẩm đồng hồ trong năm nay. Và sau gần thập kỷ người dùng theo đuổi những chiếc đồng hồ quá khổ, đây là thời điểm hợp lý để thay đổi kích thước của đồng hồ.

Một số mẫu đồng hồ nam siêu mỏng tuyệt vời gồm Bulgari,  Longines , Casio. Hơn thế nữa, Bosck 3031 mới có kích thước vỏ 39mm được dành riêng cho nam giới.

Bên cạnh các mẫu mã, hình dạng và kích thước, một xu hướng khác được nhìn thấy trên các nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu là sử dụng các vật liệu khác biệt. Điều này thể hiện rõ ràng với việc tạo ra những chiếc đồng hồ vàng tuyệt đẹp như Burberry Nữ cao cấp BU9146 dành cho phụ nữ

Thông thường đồng hồ dễ bị trầy xước và móp méo khi đeo, và được tạo ra có khả năng chống trầy xước tốt hơn nhờ sự pha trộn thông minh giữa vàng và gốm trên mẫu đồng hồ Hublot Big Bang MECA.

Mua đồng hồ uy tín- chất lượng

Khi bạn đã muốn loại bỏ những chiếc đồng hồ không cần thiết trong hộp đồng hồ của mình, để nhường chỗ cho một chiếc đồng hồ sang trọng cao cấp khác có xu hướng mới, không còn gì phải suy nghĩ ngoài donghoxiteen. Donghoxiteen.com tư vấn nhiệt tình cho bạn các mẫu đồng hồ cao cấp thời trang và xu hướng hiện nay cho bạn với giá tốt nhất có thể.

Donghoxiteen đã sưu tập xu hướng đồng hồ thời trang cao cấp năm 2019 và chia sẻ cho các bạn về xu hướng thời trang hiện nay nhất là xu hướng đồng hồ. Mong đây là những thông tin hữu dụng cho người tiêu dùng.

 

Comments

comments

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0865642052
X