Xu hướng Đồng hồ 2019 là một trong những xu hướng đồng hồ nữ đẹp thời trang cao cấp 2019. là những tác phẩm thủ công vượt thời gian, đầu năm nay một số công ty sản xuất đồng hồ hàng đầu đã tiết lộ những điều mới lạ sẽ có trong năm 2019 này tại Geneva, Thụy Sĩ.

-10%
Auth
-15%
Auth
-10%
Auth

Phong cách Retro

Trong năm 2019, có rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ thời trang hàng đầu đã đi sâu vào bộ sưu tập của họ, để giới thiệu tới  mọi người những chiếc đồng hồ thiết kế với kiểu dáng cổ điển. Trong khi những chiếc đồng hồ khác lại lấy cảm hứng với phong cách retro, chắn chắn sẽ dành được sự quan tâm của giới hiện đại được xem là ưu tiên hơn về mặt thẩm mỹ.xu hướng đồng hồ nam nữ 2019

Bạn sẽ cần

Đồng hồ chính hãng dưới 2 triệu
Đồng hồ dainel wellington dưới 650k
Xu hướng đồng hồ nữ 2019

Cùng Xì Teen tìm hiểu Đồng hồ Chính hãng dưới 2 triệu sẽ thế nào.?

Với 2 triệu đồng để sở hữu đồng hồ chính hãng là không dễ thế nhưng mẫu đẹp chính hãng lại rất khó vì thế xì teen đã tuyển chọn 20 mẫu đồng hồ chính hãng dưới 2 triệu đồng theo xu hướng đồng hồ 2019 mà trao lưu đang tìm kiếm. Nào cùng điểm qua các mẫu dưới đây nhé.

-10%
Auth
-15%
Auth
-9%
Auth
-10%
Auth

Với Đồng Hồ Xì Teen đồng hồ chính hãng giá rẻ được bảo hành từ 12 – 24 tháng tuỳ vào mẫu bạn chọn mua.

Thanh toán COD tại nhà

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Hàng giao khách cam kết 100% đẹp hơn hình

14 ngày đổi mới nếu lỗi do NSX

Bảo hành 3 tháng với đồng hồ dưới 500k, và 24 tháng với đồng hồ chính hãng.

Mua đồng hồ giá rẻ uy tín- chất lượng ở đâu?

Khi bạn đã muốn loại bỏ những chiếc đồng hồ không cần thiết trong hộp đồng hồ của mình, để nhường chỗ cho một chiếc đồng hồ sang trọng cao cấp khác có xu hướng mới, không còn gì phải suy nghĩ ngoài donghoxiteen. Donghoxiteen.com tư vấn nhiệt tình cho bạn các mẫu đồng hồ cao cấp thời trang và xu hướng hiện nay cho bạn với giá tốt nhất có thể. Donghoxiteen đã sưu tập xu hướng đồng hồ thời trang cao cấp năm 2019 và chia sẻ cho các bạn về xu hướng thời trang hiện nay nhất là xu hướng đồng hồ. Mong đây là những thông tin hữu dụng cho người tiêu dùng.

Chia Sẻ

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *